Tin tức & Sự kiện

Mạ kẽm nhúng nóng 

Mạ kẽm nhúng nóng 

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt bằng phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy.

Vì sao chọn mạ kẽm, nhúng nóng

Vì sao chọn mạ kẽm, nhúng nóng

Với những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng. Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo chất lượng kết cấu các công trình thép xây dựng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

GIÁ SẮT THÉP VÀ PHÔI THÉP NHẬP KHẨU TĂNG MẠNH

GIÁ SẮT THÉP VÀ PHÔI THÉP NHẬP KHẨU TĂNG MẠNH

Dự báo, trong tháng 3 giá thép trong nước ổn định, bởi nguồn cung tiếp tục dồi dào, nhu cầu chưa tăng, bên cạnh đó giá thép thế giới trong tháng không có nhiều biến động do giá nguyên liệu ổn định, cung tăng. Tuy nhiên, thời gian tới giá thép được dự báo sẽ tăng nhẹ 1% - 2%.

GIÁ THÉP TĂNG MẠNH SO VỚI ĐẦU NĂM

GIÁ THÉP TĂNG MẠNH SO VỚI ĐẦU NĂM

Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, tháng 3/2017, các doanh nghiệp đã trở lại sản xuất nên hoạt động ngành thép đều có mức tăng mạnh hơn so với tháng 1 và 2/2017.

Xi mạ kẽm và cách phân loại

Xi mạ kẽm và cách phân loại

Nhằm chống lại những tác động từ bên ngoài cũng như đảm bảo sản phẩm không bị ăn mòn, biến dạng và hư hỏng thì gia công xi mạ ngày nay đã trở thành một ngành công nghiệp khá phổ biến, áp dụng được cho rất nhiều sản phẩm có tính chất khác nhau. Đặc biệt là mạ crom trên kim loại , xi mạ kẽm sản phẩm rỉ sét hoặc mạ đồng .. được áp dụng rộng rãi lên tất cả các vật dụng nhằm mục đích tăng độ bền cũng như gia tăng tính thẩm mỹ; bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về xi mạ kẽm cũng như một số dạng xi mạ kẽm phổ biến hiện nay.

Ưu điểm nhà xưởng kết cấu thép

Ưu điểm nhà xưởng kết cấu thép

Nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm như thế nào?

Tiết kiệm chi phí: Quá trình lắp dựng đơn giản, nhanh chóng do cấu kiện đã được sản xuất đồng bộ ở nhà máy, chỉ vận chuyển ra công trường lắp dựng nên tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí trả cho nhân công xây dựng.

Cung cấp túi PE Recloseable

Cung cấp túi PE Recloseable

Chúng tôi cung cấp chất lượng cao PE túi Zipper cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang tham gia vào sản xuất và cung cấp túi PE Zipper. Các sản phẩm này có sẵn với giá cả cạnh tranh. Đây là những tiện ích cho các mục đích khác nhau kéo dài từ tổng thể đến cụ thể và trong nước cho công nghiệp. Chúng có sẵn ở các kích cỡ khác nhau và tùy chọn màu sắc. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp đều được kiểm tra chất lượng trên các thông số nghiêm ngặt khác nhau và được phân phối trong khung thời gian đã được đảm bảo.

Sử dụng bao bì nhựa an toàn

Sử dụng bao bì nhựa an toàn

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì nhựa tại Việt Nam tăng nhanh, bởi lợi ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn nhưng để sử dụng bao bì như thế nào là an toàn lại là vấn đề quan tâm nhiều nhất.

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 9
  • Hôm qua: 9
  • Tổng truy cập: 149369
  • Truy cập nhiều nhất: 415
  • Ngày nhiều nhất: 16.09.2020